Cách đóng học phí nhanh gọn lẹ với dịch vụ mới của ngân hàng Shinhan

Nhung Thu

Seoul

Posted on Th06 25, 2024

Ngân hàng Shinhan đã thông báo vào ngày 25 rằng họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty chuyên về dịch vụ thanh toán tích hợp 'Danal' vào ngày 24 tại phòng họp Danal ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, để triển khai dự án liên kết dịch vụ tài chính và thanh toán, đồng thời ra mắt dịch vụ 'Hey Young đóng học phí dành cho du học sinh'. 'Danal' là một công ty chuyên về thanh toán điện tử, cung cấp dịch vụ thanh toán và xác thực trong nước và quốc tế, đồng thời hỗ trợ các thương gia mở rộng ra nước ngoài thông qua dịch vụ thanh toán tích hợp toàn cầu và dịch vụ thanh toán ngoại tệ.

Ngân hàng Shinhan đã triển khai dịch vụ này để phản ánh xu hướng ngày càng tăng của sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc. Sinh viên quốc tế có thể tra cứu học phí trên trang web của Ngân hàng Shinhan trong mục 'Thanh toán học phí' và thanh toán qua dịch vụ 'PayPal'. Để sử dụng dịch vụ này, sinh viên cần đăng ký trước thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình có thể thanh toán quốc tế vào dịch vụ 'PayPal'.

Dịch vụ thanh toán học phí hiện tại của Ngân hàng Shinhan chỉ hỗ trợ thanh toán qua 'WeChat Pay', chủ yếu dành cho sinh viên Trung Quốc. Với lần nâng cấp này, Ngân hàng Shinhan đã bổ sung phương thức thanh toán bằng đô la Mỹ thông qua 'PayPal' để phục vụ nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau và ra mắt dịch vụ 'Hey Young Ngoại Kiều'.

Sự ra mắt của dịch vụ này giúp sinh viên quốc tế không cần phải đến chi nhánh ngân hàng để thanh toán học phí, tăng cường sự tiện lợi cho họ. Đồng thời, các trường đại học cũng có thể nhận học phí đã được quy đổi sang tiền Hàn Quốc theo thời gian thực, giúp quá trình xử lý tài chính trở nên dễ dàng hơn cho cả sinh viên quốc tế và trường đại học.

Đại diện Ngân hàng Shinhan cho biết: "Thông qua dịch vụ này, sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau có thể dễ dàng thanh toán học phí và các khoản phí sinh viên bằng các phương thức thanh toán tiện lợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các dịch vụ thuận tiện hơn cho sinh viên quốc tế trong tương lai."

Nguồn: Business Plus (https://www.businessplus.kr)

Tags

Đăng ký để nhận thông tin hữu ích từ Thông Tin Du Học Hàn Quốc bạn nhé!!

Đăng ký ngay