Học sinh trường THCS Hoa Lư đến tham quan trường Seojeong

Nhung Thu

Seoul

Posted on Th06 25, 2024

Một đoàn giáo viên và học sinh của Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã đến thăm Trường Đại học Seojeong.

Theo thông tin từ Đại học Seojeong ngày 25, đoàn thăm quan gồm 15 giáo viên và nhân viên, cùng 28 học sinh của Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư đã đến thăm trường vào ngày 24 vừa qua để tìm hiểu hệ thống giáo dục đại học và thảo luận về các phương án hợp tác giao lưu.

Đại học Seojeong đang tích cực thu hút du học sinh từ Việt Nam, hiện tại chiếm tỉ lệ lớn nhất trong số các du học sinh tại trường.

Các học sinh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư đang tham quan và tìm hiểu về xe điện trong phòng thực hành của Khoa Smart Mobility tại Trường Đại học Seojeong. Ngày 25 tháng 6 năm 2024. Nguồn 경인인보

Đoàn thăm quan đã xem video giới thiệu về trường đại học và tham quan các phòng thực hành của các khoa như Quản lý Khách sạn và Ẩm thực, Kỹ thuật Công nghiệp Toàn cầu, và Khoa Ô tô.

Đại diện Đại học Seojeong cho biết: “Các học sinh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư đã bày tỏ sự ấn tượng sâu sắc với các phòng thực hành của trường đại học, và các đại diện của hai trường đã trao đổi ý kiến về việc tiến hành các hoạt động giao lưu trong tương lai.”

Tags

Đăng ký để nhận thông tin hữu ích từ Thông Tin Du Học Hàn Quốc bạn nhé!!

Đăng ký ngay