Chuyên ngành Xe Hơi Tương Lai

Nhung Thu

Seoul

Posted on Th04 26, 2023

 Hàn Quốc là 1 trong ngũ đại cường quốc sản xuất xe hơi, hiện cũng đang nắm giữ bằng sáng chế cho các công nghệ hiện đại. Với điểm mạnh về độ nhanh nhạy và sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc cũng đang đầu tư mạnh vào đường đua ngành công nghiệp phương tiện giao thông tương lai. Những phương tiện này vượt ra khỏi hình thức truyền thống, áp dụng các công nghệ IoTs Internet vạn vật, Big , ICT, Trí tuệ nhân tạo AI, Năng lượng xanh để tạo ra đột phá.

Tiềm năng của ngành Xe hơi tương lai

 Xe hơi trong tương lai sẽ không còn là phương tiện di chuyển đơn thuần mà sẽ trở thành cuộc cạnh tranh của các ngành công nghệ cao theo những đổi mới sáng tạo trong cuộc sống tổng thể như văn hóa, nhà ở, văn phòng làm việc. Thị trường ô tô toàn cầu trị giá 2,755 nghìn tỷ đô la vào năm 2020, gần gấp bốn lần quy mô kết hợp của thị trường bán dẫn và pin thứ cấp. Nếu các doanh nghiệp mới như dịch vụ di chuyển được kết hợp ở đây, sẽ không quá lời khi nói rằng ô tô sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp trong tương lai. Rõ ràng là những thay đổi trong ngành công nghiệp ô tô cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến ngành vũ trụ, là cơ hội để thực hiện ước mơ chinh phục không gian của con người từ lâu. Giờ đây, nhân loại đang chú ý đến việc bồi dưỡng những tài năng có thể thực hiện nhiệm vụ chưa từng có là chuyển đổi khả năng di chuyển của ô tô trong tương lai. Vì tiềm năng phát triển là rất lớn nên rõ ràng là chế độ đãi ngộ kinh tế sẽ được thực hiện ở mức thỏa đáng cùng với sự hài lòng trong công việc.

Nguồn: gscaltexmediahub

Ngành Xe hơi tương lai sẽ học những môn gì?

 Là 1 ngành yêu cầu có sự sáng tạo, ngoài Toán cơ bản người học còn học Cách thiết lập tầm nhìn và sự nghiệp, khám phá năng lực bản thân.

 Các môn học chính là Kỹ thuật ô tô, Giới thiệu về phương tiện tương lai, Thực hành cụ thể về Máy móc chính xác, Thực hành cơ bản về gắn và tháo các bộ phận, Thực hành chẩn đoán điều khiển điện tử ô tô, Hệ thống liên lạc ô tô, Khung gầm phương tiện tương lai, Điện và điện tử phương tiện tương lai, Thực hành điện ô tô , Xe sử dụng pin nhiên liệu, Xe điện hybrid , Thực hành bảo dưỡng EV, giới thiệu điều chỉnh ô tô, sửa chữa thân xe thông minh, sửa chữa và sơn ô tô, quản lý sản xuất phụ tùng ô tô, thực hành kiểm tra ô tô, v.v.

Sinh viên trong câu lạc bộ xe hơi ngành Xe hơi tương lai trường Honam. Ảnh: Veritas-a

Tốt nghiệp thì có kèm chứng chỉ gì?

 Bạn có thể có được kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô, kỹ thuật viên ngành bảo dưỡng ô tô, kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ ô tô và kỹ thuật viên sửa chữa và sơn ô tô và có thể đi làm ở các hãng xe, sản phẩm phụ tùng hay là các cơ quan nghiên cứu...

Có thể học ngành Xe hơi tương lai 미래자동차과 ở đâu?

 1. 대림대
 2. 아주자동차대
 3. 국제대
 4. 서영대
 5. 여주대
 6. 충북도립대
 7. 충북보건과학대
 8. 대덕대
 9. 동서울대
 10. 전남도립대
 11. 조선이공대
 12. 경기과학기술대
 13. 송곡대
 14. 창원대...

Tags

Đăng ký để nhận thông tin hữu ích từ Thông Tin Du Học Hàn Quốc bạn nhé!!

Đăng ký ngay