Để trúng tuyển các trường Top 1

Posted on Th10 25, 2023

Miễn phỏng vấn xin visa, Tỉ lệ visa an toàn tuyệt đối, Miễn chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán, Học tập tại môi trường chọn lọc và chất lượng nhất, đó là đặc quyền của sinh viên TOP 1 mã code visa thẳng.

Với số lượng duy nhất 5 trường trong năm 2023, việc đỗ vào Hanyang, Hongik, Konkuk, Seokyeong, Nữ Sungshin là khao khát của nhiều sinh viên. Vậy trường TOP 1 mã code có thực sự khó đỗ như lầm tưởng? Mỗi trường sẽ cần gì ở sinh viên để xét đỗ? Cùng điểm qua điều kiện tuyển sinh của từng trường, để Hiểu Đúng và Đỗ Thẳng!

Đại Học Hongik: Tuyển Sớm, Bay Nhanh, Không Cần Người Hàn Bảo Lãnh

Hongik là một trong những trường đại học tuyển sinh kín đáo và kỹ lưỡng nhất trong các trường TOP 1. Vì vậy, nhiều hiểu lầm thường thấy về trường như: Hongik cần người Hàn bảo lãnh, sinh viên cần có năng khiếu nghệ thuật mới có cơ hội đỗ …

Hongik là một trong những trường TOP 1 bền bỉ nhất trong hệ thống các trường TOP 1. Danh sách các trường TOP 1 thay đổi liên tục mỗi năm, nhưng Hongik luôn trụ vững đầu bảng trong danh sách này, dù có 50 hay chỉ có 5 trường TOP 1. Hongik cũng là một trong những trường đầu tiên ra mã code tại Hàn Quốc khi khái niệm này mới xuất hiện trong nhóm trường TOP 1!

Thực tế, không quá khó để đỗ vào Hongik nếu sinh viên hiểu trường cần gì! Về điểm số, sinh viên nên có điểm từ 7.5 trở lên với các kỳ ít cạnh tranh, với các kỳ đông hồ sơ, sinh viên nên có điểm từ 8.0 trở lên. Về tài chính, Hongik không yêu cầu gia đình phải có tài chính siêu giàu. Công việc rõ ràng, có tài sản tích lũy bền vững, không bắt buộc phải có Đăng ký kinh doanh hay đóng thuế, thậm chí không cần đóng băng sổ K-Study là những điểm nổi bật trong điều kiện tài chính của Hongik.

Cũng giống như các trường TOP 1, Hongik chấm kỹ phần phỏng vấn sinh viên. Theo đó, chủ động và tự tin trong giao tiếp với trường, hiểu sâu sắc ngành học mình muốn, đặc biệt làm nổi bật được cá tính của mình là điểm mấu chốt để đỗ vào Hongik.Có năng khiếu nghệ thuật và khả năng ngoại ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung là điểm cộng, nhưng không phải là yếu tố quyết định để đỗ vào Hongik.

Đại Học Seokyeong: Điểm Số Và Tài Chính Không Phải Là Tất Cả

Nổi tiếng là trường Làm Đẹp số 1 tại Hàn Quốc, Seokyeong còn là lựa chọn của sinh viên khối ngành: Kinh doanh, Du lịch, Người mẫu, Nhảy đương đại, Công nghệ thông tin … vì học phí chuyên ngành rẻ và nhiều hoc bổng nhất tại trung tâm Seoul.

Với yêu cầu điểm số chỉ từ 7.0 trở lên cho các năm học, tài chính rõ ràng, Seokyeong là trường có điều kiện tuyển sinh vừa sức nhất với các hồ sơ có điểm dưới 8 muốn chọn TOP 1 mã code visa thẳng.

Điều kiện tuyển sinh tiên quyết để đỗ vào Seokyeong đó là sinh viên phải tạo được niềm tin tuyệt đối cho trường về mục đích học tập thật sự của mình tại Seokyeong. Sau khi đỗ phỏng vấn trường, sinh viên cần tham dự nghiêm túc khóa học online miễn phí do Seokyeong tổ chức. Nếu sinh viên lơ là, kết quả đỗ có thể bị hủy trong quá trình học online.Về điều kiện tài chính, Seokyeong hiện là 1 trong 3 trường TOP 1 mã code yêu cầu đóng băng K-Study 10 triệu Won.

Đại Học Konkuk: Tài Chính Chặt Chẽ Là Chìa Khóa

Trong 5 trường TOP 1, Konkuk là trường xét tài chính chặt chẽ nhất. Các hồ sơ đỗ vào Konkuk phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ gốc như Đăng ký kinh doanh có lịch sử, giấy tờ thuế, hóa đơn bán hàng nếu nghề nghiệp là kinh doanh. Nếu người bảo lãnh là công chức, hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội cùng xác nhận lương là các giấy tờ không thể thiếu. Konkuk không yêu cầu đóng băng K-Study, nhưng tích lũy của phụ huynh có con đỗ vào Konkuk luôn đủ khả năng mở sổ K-study bất kỳ lúc nào trường yêu cầu.

Về điểm số, Konkuk không yêu cầu điểm số quá chói hòa như Hanyang hay sinh viên có cá tính nổi trội như Hongik, sinh viên điểm tầm 7.0 đến 7.5 là an toàn về hồ sơ học tập. Điểm mấu chốt đó là sinh viên phải hiểu hồ sơ và trả lời đúng, sẵn sàng giải trình chuẩn xác đến từng chi tiết trong phần phỏng vấn với trường.Hồ sơ tài chính đặc biệt chặt chẽ, logic và sinh viên tự tin, thành thật là hai điều kiện tiên quyết để đỗ vào Konkuk

Đại Học Hanyang: Hồ Sơ Đỗ Là Hồ Sơ Toàn Tài

Xứng danh là TOP 5 trường đại học ưu tú nhất Hàn Quốc, bên cạnh những tên tuổi như ĐHQG Seoul, Korea, Yonsei và Sungkyunkwan, Hanyang cũng là trường có điều kiện tuyển sinh chặt chẽ nhất trong các trường TOP 1 ra mã code.

Về điểm số, sinh viên cần có tất cả các năm từ 8 phẩy trở lên. Nếu có một năm dưới 8, cơ hội qua vòng loại hồ sơ là rất thấp. Không chỉ có vậy, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học hầu như không được xét duyệt vào hệ tiếng. Hanyang ưu tiên sinh viên mới tốt nghiêp cấp 3 và không có năm trống. Hanyang ít có ngoại lệ, một trong số đó là sinh viên đã tốt nghiệp đại học là Youtuber về lifestyle có hơn 1 triệu followers được xét đỗ vào trường.

Về tài chính, Hanyang không đánh giá cao các hồ sơ chỉ có xác thực của địa phương cho công việc và thu nhập của bố mẹ. Thay vào đó, tài chính được xét đỗ là tài chính có đăng ký kinh doanh công ty, công chức nhà nước hoặc có chức vụ cụ thể trong các công ty lớn. Phụ huynh cũng cần cung cấp các giấy tờ hiển thị được khả năng tính lũy dày dặn của gia đình như bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu, vàng, xe ô tô …Cách đánh giá hồ sơ của Hanyang gần với cách xét đỗ visa du học của các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ ….

Đại Học Nữ Sungshin: Nền Tảng Gia Đình Và Khả Năng Tiếng Hàn

Là trường đại học nữ duy nhất trong TOP 1 ra mã code, là trường đầu tiên trong 5 trường TOP 1 yêu cầu đóng băng K-Study, cũng là trường duy nhất thuộc TOP 1 yêu cầu ở đủ 6 tháng ký túc xá, Nữ Sungshin có sự chặt chẽ, quyết liệt và cẩn trọng trong khâu chọn lựa từng sinh viên xứng đáng đỗ vào trường.Nếu sinh viên giỏi tiếng Hàn, đây là lợi thế quan trọng trong vòng phỏng vấn kỹ lưỡng và đánh giá rất sát khả năng học tập của sinh viên. Giống như Konkuk và Seokyeong, Nữ Sungshin không yêu cầu điểm số phải quá cao, vì vậy, với điểm số từ 7.5 trở lên, với các năm đều tối thiểu trên 7, sinh viên đã đủ điều kiện ứng tuyển vào trường.

Về tài chính, trường xét tài chính kỹ lưỡng tương đương với Konkuk và Hanyang. Một điểm nổi trội trong cách nhìn nhận hồ sơ đó là nền tảng gia đình đóng vai trò quan trọng. Nếu sinh viên có anh, chị học tập tốt và bố mẹ giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ quan Thuế, Giáo Dục … tại địa phương, đó sẽ là những hồ sơ có tính xác tín cao với trường.

Trên đây là những đúc rút quan trọng về 5 trường TOP 1 ra mã code visa thẳng. Một lưu ý nếu bạn muốn đi TOP 1 mã code visa thẳng, đó là các trường này đều mở nhanh và đóng nhanh. Vì vậy, chuẩn bị sớm nhất và hoàn hảo nhất sẽ giúp bạn về đích cùng TOP 1 chắc chắn nhất!

Nguồn: du học Map.

Tags

Đăng ký để nhận thông tin hữu ích từ Thông Tin Du Học Hàn Quốc bạn nhé!!

Đăng ký ngay