RM - Trưởng nhóm BTS & "Right Place, Wrong Person"

Nhung Thu

Seoul

Posted on Th05 29, 2024

“Ai cũng từng có một lần cảm thấy cả thế giới xung quanh mình đều ổn nhưng bản thân vẫn luôn lạc lõng, bất an”

Đứng đầu các bảng xếp hạng toàn cầu với album vừa ra mắt, RM cảm thấy mình cũng chỉ như các chàng trai Hàn Quốc 29 tuổi khác nhưng sống cuộc sống hơi khác biệt.

Trong một video trên kênh YouTube chính thức của BTS, được ghi hình 6 tháng trước khi anh nhập ngũ, RM chia sẻ rằng anh phải luôn nói những điều đúng đắn và tích cực do vai trò là gương mặt đại diện của nhóm.

Anh ngồi cùng Jimin, một thành viên khác của BTS, để chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc về album mới ra mắt. RM trải lòng: "Tôi chỉ là một chàng trai Hàn Quốc 29 tuổi bình thường, có một cuộc sống hơi khác biệt. Nhưng trong suốt 10 năm sống với tư cách là thành viên của BTS, tôi cảm thấy rất áp lực vì phải luôn đúng và khác biệt. Tôi cảm thấy kiệt sức chỉ để cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người."

BTS' RM vừa ra mắt album solo thứ 2 (Photo: Bighit/Instagram)

Album solo thứ hai của RM, "Right Place, Wrong Person", phát hành vào ngày 25/5, gồm 11 ca khúc miêu tả cảm giác "nhầm người, đúng chỗ". RM chia sẻ rằng đó là một cảm giác khó gọi tên khi mọi thứ xung quanh đều ăn khớp, nhưng bản thân lại cảm thấy lạc lõng. "Ai cũng từng có một lần cảm thấy cả thế giới xung quanh mình đều ổn nhưng bản thân vẫn luôn lạc lõng, bất an," RM lý giải.

Nửa đầu album thể hiện sự cô đơn và đau khổ, trong khi nửa sau lại mang đến những thông điệp an ủi và truyền cảm hứng cho những người đang vật lộn trong thế giới cô đơn. RM gửi gắm thông điệp tới bản thân trong tương lai: "Bạn đã nỗ lực rất nhiều. Bạn chắc chắn sẽ làm tốt và sẽ luôn rạng rỡ hơn tôi lúc này."

Trang âm nhạc NME đã chấm "Right Place, Wrong Person" số điểm tuyệt đối 5/5.

Theo Koreajoongangdaily

Tags

Đăng ký để nhận thông tin hữu ích từ Thông Tin Du Học Hàn Quốc bạn nhé!!

Đăng ký ngay